โฟล์คสวาเก้นใหม่จักรยานไฟฟ้า

โฟล์คสวาเก้นได้เปิดตัวแนวคิดใหม่ของจักรยานไฟฟ้า แต่ไม่ได้ตั้งใจจะเป็นรูปธรรมในผลิตภัณฑ์อย่างน้อยไม่ได้ตอนนี้ การย้ายครั้งนี้ได้รับการทำเพราะความสำเร็จอันยิ่งใหญ่จักรยานไฟฟ้ามีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา, จักรยานเหล่านี้เป็นที่นิยมมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีน      

Top 10 เหตุผลที่จะเป็นเจ้าของจักรยานไฟฟ้า

มีเหตุผลที่ดีมากที่จะเป็นเจ้าของจักรยานไฟฟ้าและเลือกคนที่สำคัญที่สุดเป็นเรื่องยากที่จะมี จักรยานไฟฟ้าจักรยานมาตรฐานด้วยมอเตอร์ที่แนบมากับเหยียบและขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่แบบพกพา มีรูปแบบที่แตกต่างกันมากมายให้เลือกและพวกเขาได้กลายเป็นที่นิยมทั่วโลก ที่ง่ายและอย่างน้อยราคาแพงมาในชุดที่สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายเพื่อปรับเปลี่ยนจักรยานมาตรฐาน ชุดเหล่านี้ในช่วงราคาจาก $ 400

จักรยานไฟฟ้า Vs จักรยานแบบดั้งเดิม

เพราะมันไม่ได้ใช้พลังงานอื่น ๆ กว่าแรงเหยียบของคุณเราทั้งสองสามารถตกลงที่ – จักรยานแบบดั้งเดิมชนะมือลง! แต่นอกเหนือจากนั้นให้ฉันระบุเหตุผลรถจักรยานไฟฟ้าเย็นวิธีและเย็นให้ฉันพิสูจน์จุดของฉันดู  

สกูตเตอร์ไฟฟ้าและจักรยานไฟฟ้า – การเดินทาง

มีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าและสกูตเตอร์ก๊าซที่จะทำให้พวกเราทุกคนสังเกตเห็นพวกเขาเป็น มันเป็นความจริงรู้จักกันดีว่ากูตเตอร์ไฟฟ้าโดดเด่นในหมู่ญาติธรรมดาของพวกเขาในที่จอดรถใด ๆ ส่วนที่ดีที่สุดก็คือจักรยานไฟฟ้าได้รับความนิยมในทุกส่วนของโลกโดยไม่คำนึงถึงฐานะทางการเงินของประเทศ (จักรยานไฟฟ้าเป็นที่นิยมในประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นเดียวกับประเทศที่ยังคงพัฒนา)    

แบตเตอรี่ซื้อจักรยานไฟฟ้า

เช่นเดียวกับระบบของมนุษย์, แบตเตอรี่เป็นหัวใจของจักรยานไฟฟ้าทำให้รถจักรยานไฟฟ้าทั้งหมดไปในการดำรงชีวิต หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถจักรยานไฟฟ้าแล้วคุณอาจพิจารณาหลายสิ่งหลายอย่างที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจักรยานที่มีคุณภาพสูงของชนิด หนึ่งหลักและเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องพิจารณาคือแบตเตอรี่ที่แนบมากับจักรยาน ดีมีจริงหลายประเภทของแบตเตอรี่ที่ใช้ในการเรียกใช้จักรยานและหนึ่งในความนิยมมากที่สุดและเป็นการทดสอบแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน แม้ว่าจะได้ยินกันทั่วไปและพบในแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟขนาดเล็กพวกเขาเป็นชนิดที่ดีที่สุดของแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟที่จะใช้เพราะของการมีอายุยืนยาวของพวกเขาในแง่ของการใช้งาน  

มีดโกนท่องเที่ยวจรวดจิ๋วจักรยานไฟฟ้า – ความสนุกไม่รู้จบ

มีดโกนท่องเที่ยวจรวดขนาดเล็กจักรยานไฟฟ้าเป็นจริงรุ่นปรับลงของจักรยานถนนจริงซึ่งได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่รักความตื่นเต้นและความตื่นเต้นของการเร่งขึ้นและหวือรอบ        จักรยานไฟฟ้านี้อาจจะสวยขนาดเล็กในขนาด แต่สิ่งนี้สามารถย้าย –

วิธีการสั่งซื้อจักรยานไฟฟ้า – บางจุดเพื่อให้จำ

หากคุณกำลังเบื่อของการใช้จักรยานปกติและความจำเป็นในบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่ได้แตกต่างอย่างสิ้นเชิงที่ดีกว่าเล็กน้อย แต่จักรยานไฟฟ้าที่มีความหมายสำหรับคุณ ถ้าคุณรู้ว่าวิธีการซื้อหนึ่งคุณจะไม่เพียง แต่จะสามารถที่จะย้ายในอัตราที่เร็วกว่าก่อน แต่ยังทำบิตของคุณและให้ความปลอดภัยสิ่งแวดล้อมและสีเขียว ธรรมชาติมีห้องพักสำหรับความผิดพลาดใด ๆ

จักรยานไฟฟ้า – The Way ราคาถูกเดินทาง

จักรยานไฟฟ้าได้รับการเติบโตในความนิยมเป็นเวลาหลายปีที่ผ่านมา ราคาพลังงานที่สูงขึ้นและเพิ่มความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อมได้จุดประกายความสนใจของผู้คนในรูปแบบใหม่ของการขนส่งทางเลือก แม้ว่าขี่จักรยานมาตรฐานคือแม้ราคาถูก, จักรยานไฟฟ้าจะช่วยให้คุณที่จะได้รับและจากปลายทางของคุณโดยไม่ทำลายเหงื่อ – และโดยไม่ทำลายธนาคาร นี่คือวิธีการจักรยานไฟฟ้าสามารถประหยัดเงิน:

สิ่งที่ชนิดของผู้คนสามารถใช้จักรยานไฟฟ้า?

โดยทั่วไปการพูด, จักรยานไฟฟ้าจักรยานสามัญพลังงานจากแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ รถจักรยานไฟฟ้าเป็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่อย่างรวดเร็วในหมู่คนในปัจจุบันและหลายคนชอบที่จะเลือกพวกเขา อย่างไรก็ตามแม้ว่าจักรยานไฟฟ้าสามารถนำคนจำนวนมากข้อดีทุกคนไม่สามารถได้รับประโยชน์ทั้งหมดของการใช้มัน ในบทความนี้ผมอยากจะบอกคุณว่าสิ่งที่ชนิดของผู้คนสามารถใช้รถจักรยานไฟฟ้า    

Top เหตุผลในการเป็นเจ้าของจักรยานไฟฟ้า

กับโลกสีเขียวจะเป็นจำนวนที่เพิ่มขึ้นของคนที่มีอย่างต่อเนื่องขยับไปหมายถึงการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อบันทึกธรรมชาติ จักรยานไฟฟ้าเป็นหนึ่งในวิธีการดังกล่าวของการปกป้องสิ่งแวดล้อม เหล่านี้ E-จักรยานไม่ปล่อยสารที่เป็นอันตรายใด ๆ ในบรรยากาศตั้งแต่พวกเขาทำให้การใช้งานของแบตเตอรี่ดำเนินยนต์สำหรับการทำงานที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งในท้องถิ่นทุกวันหรือเพียงนั่งสนุกจักรยานไฟฟ้าสามารถพิสูจน์ให้เป็นโหมดที่ดีเยี่ยมของการขนส่ง

ทำไมสร้างจักรยานไฟฟ้า?

คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมคุณควรจะสร้างจักรยานของคุณเองเมื่อคุณสามารถไปซื้อออกจากชั้นวางจักรยานไฟฟ้าสกู๊ตเตอร์ที่ท้องถิ่น Wal-Mart หรือแคนาดายางของคุณในราคาที่เหมาะสม เหตุผลหลักคือจักรยานเหล่านี้เพียงแค่ดูดธรรมดา พวกเขาจะ underpowered กับมอเตอร์ขนาดเล็กควบคุมแอมแปร์ต่ำและแบตเตอรี่ที่อ่อนแอ

ทำงานอย่างไรจักรยานไฟฟ้า?

จักรยานไฟฟ้าหรือ e-จักรยานคล้ายจักรยานปกติด้วยมอเตอร์และแบตเตอรี่ที่จะช่วยให้นักปั่นจักรยานในการเรียนรู้เนินเขาและแบกหนัก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่ภูมิประเทศและเงื่อนไขอื่น ๆ ช่วงของ e-จักรยานสามารถ 10-40

ทำไมการใช้จักรยานไฟฟ้า?

จักรยานไฟฟ้ามีความสำคัญมากที่จะแม่บ้านดังกล่าว ตอนนี้พวกเขาสามารถวางเด็กของพวกเขาไปโรงเรียนไปที่โพสต์สำนักงานธนาคารและสมบูรณ์งานในประเทศอื่น ๆ โดยจักรยานไฟฟ้า ส่วนที่ดีที่สุดคือมีความจำเป็นที่จะไปโรงเรียนขับรถไม่มีที่จะได้รับการฝึกอบรมเช่นในกรณีของรถจักรยานยนต์และรถยนต์ มันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการขี่จักรยานธรรมดา นอกจากนี้ยังไม่มีใบอนุญาตหรือการลงทะเบียนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับรถจักรยานไฟฟ้า

มีขี่ง่ายด้วยจักรยานไฟฟ้า

คนขี่รถจักรยานไฟฟ้าสำหรับเหตุผลที่แตกต่างกันมาก มันเป็นโหมดที่ถูกกว่าการขนส่งกว่ารถ แต่ได้เร็วขึ้นและมีพลังน้อยที่ขี่จักรยานแบบดั้งเดิมเพื่อให้คุณสามารถได้รับตำแหน่งที่คุณจะต้องไปอย่างสะดวกสบาย ขี่จักรยานไฟฟ้านอกจากนี้ยังมีมากขึ้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกว่ารถและเป็นวิธีที่ดีที่จะได้ออกไปข้างนอกบ่อยขึ้น หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการขี่รถจักรยานไฟฟ้าแทนการใช้จักรยานแบบดั้งเดิมคือความสะดวกในการขี่ม้า หากคุณเสมอดูเหมือนจะได้รับเหนื่อยก่อนที่จะถึงปลายทางของคุณและพบว่าตัวเองหยดเหงื่อตามเวลาที่คุณได้รับมีนี้อาจจะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ  

แปลงจักรยานไฟฟ้า – การเชื่อมต่อจีน

การขี่จักรยานเป็นความสุขง่าย ๆ ดังกล่าวและการออกกำลังกายที่ดี! จักรยานได้รับรอบกว่าร้อยปีที่ผ่านมาและได้มีจำนวนมากadvances.Âแนวโน้มการเติบโตอย่างมหาศาลเป็นที่ของจักรยานไฟฟ้า Conversion.Now ภรรยาของฉันและฉันทั้งสองมีจักรยานและใช้พวกเขาอาจจะเคยเป็นweek.Âเรามักจะไป บนเส้นทางจักรยานซึ่งเป็นที่ดีถ้าทั้งหมดที่คุณมีอยู่หลังจากที่เป็นเพียงเล็กน้อยexercise.Âบางครั้งเราใช้โกลเด้นรีทรีฟของเรา

วิธีที่ดีคือชุดจักรยานไฟฟ้า?

ชุดจักรยานไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่แปลงพลังงานแบตเตอรี่มอเตอร์ไฟฟ้าที่ใช้ในการแปลงจักรยานเพื่อไฟฟ้า แบตเตอรี่ชาร์จโดยเพียงแค่เสียบกับแหล่งจ่ายไฟฟ้าหลัก ขี่รถจักรยานไฟฟ้าเป็นเรื่องง่าย คุณเก็บเร่ขายจนกว่าจะมีการเตะมอเตอร์ไฟฟ้าใน. แล้วเพลิดเพลินไปกับความเครียดนั่งฟรี    

ที่แตกต่างกันการลงทะเบียนการประกันภัยและการออกใบอนุญาตข้อกำหนดสำหรับจักรยานไฟฟ้า

กับการโจมตีของความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมก๊าซราคาแพงมากขึ้นและความจำเป็นในการออกกำลังกายที่มีการเพิ่มขึ้นมากในจำนวนของจักรยานและจักรยานไฟฟ้าที่มีการซื้อและใช้สำหรับการขนส่งประจำทุกวัน การเพิ่มขึ้นของยอดขายได้ก่อให้เกิดประเทศและหลายรัฐที่จะต้องพิจารณาร่างกฎหมายของพวกเขาในการอ้างอิงถึงขาออกระหว่างจักรยานไฟฟ้าและสกูตเตอร์ จุดมุ่งหมายของกฎเหล่านี้คือการดูว่าผู้ใช้จักรยานไฟฟ้าและผู้ใช้ยานพาหนะอื่น ๆ เข้าพักเป็นที่ปลอดภัยขณะที่เป็นไปได้บนท้องถนน    

เลือกชุดจักรยานไฟฟ้าแปลงขวา

การเลือกชุดจักรยานไฟฟ้าที่เหมาะสมซึ่งสามารถนำไปปรับใช้อย่างถูกต้องเพื่อจักรยานที่มีอยู่ของคุณมีความสำคัญเป็นอย่างอื่นคุณจะมีปัญหามากในขณะที่การติดตั้งชุด ขณะที่การซื้อชุดตรวจสอบให้แน่ใจว่าแบตเตอรี่และควบคุมสามารถติดตั้งเพื่อให้เหมาะกับจักรยานเก่าของคุณ        แบตเตอรี่ส่วนใหญ่มักจะติดตั้งด้านบนล้อหลังบนชั้นวางและควบคุมมากเกินไปมักจะติดตั้งอยู่ที่ด้านล่างของชั้นซึ่งไม่ได้มีความยืดหยุ่น เพื่อให้แน่ใจว่าถ้าติดตั้งเป็นที่จะต้องทำในลักษณะนี้จักรยานเก่าของคุณไม่ได้มีกรอบที่มีความยืดหยุ่น

วิธีการเลือกชุดจักรยานไฟฟ้าแปลงราคาถูก

เหตุผลของรถจักรยานไฟฟ้ากลายเป็นที่นิยมเป็นที่มีประสิทธิภาพสูงที่จะนำ จักรยานไฟฟ้าเป็นเรื่องง่ายที่จะนั่งและไม่มีน้ำมันจะทำให้เกิดมลพิษน้อยกว่าจักรยานก๊าซทำ อันเป็นผลมาจากความสะดวกสบายของการติดตั้งจักรยานคนปกติเป็นจักรยานไฟฟ้าที่ทันสมัย, การตลาดของชุดแปลงจักรยานไฟฟ้าเปิดเฟื่องฟูและการแข่งขันในหมู่พ่อค้าร้อนขึ้น ขายจักรยานไฟฟ้าได้ปั่นเข้าเกียร์สูงในปีนี้ – พ่อค้าบางเช่น

Elmoto จักรยานไฟฟ้า

จักรยานหรือมอเตอร์ไซด์? นี่คือคำถามแรกที่คุณถามตัวเองเมื่อคุณเห็นนี้ยานพาหนะสองล้อเป็นครั้งแรก แม้ว่าความคล้ายคลึงกับรถจักรยานยนต์ที่มีน้ำหนักเบามากเป็นที่ชัดเจน, จักรยาน Elmoto เป็นจริงจักรยานไฟฟ้าโดยใช้ส่วนประกอบที่จักรยานตั้งแต่หัวจรดเท้า  

วิธีการใช้ไฟฟ้าจักรยานสำหรับการลดน้ำหนัก

มันดูเหมือนว่าจะมีการเพิ่มขึ้นของประเทศที่ก้าวหน้าและอุตสาหกรรมเป็นชีวิตอยู่ประจำที่มากขึ้นของประชาชน อะไรกับแกดเจ็ต, เครื่องเครื่องมือเครื่องมือและอุปกรณ์ที่วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้นำเพื่อมนุษยชาติทำให้การทำงานของพวกเขาง่ายขึ้น จากนั้นมีชีวิตอยู่ประจำที่นี้มาปัญหาสุขภาพและจำนวนหนึ่งกังวลเป็นโรคอ้วนและภาวะแทรกซ้อนเช่นความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน      

วิธีการใช้ชุดจักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้ายังเป็นที่รู้จัก e- จักรยานเป็นจักรยานติดตั้งด้วยมอเตอร์แบตเตอรี่ที่สามารถจะช่วยออกด้วยการใช้ถีบ โดยใช้ชุดจักรยานไฟฟ้าคุณสามารถเปิดจักรยานธรรมดาของคุณให้เป็นจักรยานไฟฟ้า ส่วนที่ดีที่สุดของเรื่องนี้คุณสามารถปรับแต่งจักรยานของคุณเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณและคุณสามารถเลือกจักรยานที่คุณต้องการแปลงและสิ่งที่ประเภทของชุดจักรยานไฟฟ้าที่คุณจะใช้    

ความสำคัญของแบรนด์ในจักรยานไฟฟ้าและจักรยานไฟฟ้า

แนวคิดของแบรนด์ที่ไม่ใหม่ แต่มันเป็นเรื่องค่อนข้างใหม่เมื่อมันมาถึงสนามนวัตกรรมและแบบใหม่ของจักรยานไฟฟ้าและสกูตเตอร์ไฟฟ้า เรากำลังพูดถึงทุกประเภทของจักรยานไฟฟ้ารถจักรยานยนต์ไฟฟ้ารถจักรยานไฟฟ้า, สกูตเตอร์ไฟฟ้าและสกูตเตอร์ก๊าซแม้ในขณะที่ well.Many ของเราอาจจะประหลาดใจที่จะรู้ว่ายอดขายของ บริษัท

จักรยานไฟฟ้าซึ่งสามารถบินกับคุณ

ชีวิตยังเป็นที่น่าตื่นเต้นสองล้อและความเร็วสามารถดึงดูดอย่างมาก นี่คือเหตุผลที่วิศวกรที่จักรยาน PG พิจารณาแล้วเห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพในการสั่งซื้อเพื่อให้สามารถทำลายสถิติความเร็ว ทั้งหมดที่คุณต้องเป็นกรอบที่เป็นของแข็งสองล้อทำจากคาร์บอนไฟเบอร์, พวงมาลัย, มอเตอร์ไฟฟ้า,

ง่ายต่อการใช้ชุดจักรยานไฟฟ้า

เมื่อคุณยังใหม่กับชุดรถจักรยานไฟฟ้าแล้วคุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณาค้นหาบทเรียนบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการใช้ชุดจักรยานไฟฟ้า เหล่านี้เป็นจริงส่วนของจักรยานไฟฟ้าที่ทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องการจักรยานปกติเก่าของพวกเขาเป็นจักรยานไฟฟ้าใหม่ โดยใช้หนึ่งนี้คุณจะสามารถที่จะประหยัดเงินกว่าโดยการซื้อแบตเตอรี่ทั้งจักรยานขับเคลื่อน แม้ว่ามันอาจจะถูกกว่าเมื่อเทียบกับแบตเตอรี่จักรยานพวกเขาอาจจะยังมีข้อเสียเพื่อคนส่วนใหญ่ที่ซื้อมัน ข้อเสียนี้เป็นจริงยากลำบากในการติดตั้งชุดจักรยานไฟฟ้า    

จักรยานไฟฟ้าคืออะไร?

ดูเหมือนจะมีความสับสนบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นจักรยานไฟฟ้า คุณยังคงต้องรอบตัวเอง? มอเตอร์สามารถดำเนินการให้คุณพร้อมในตัวเอง? ทำไมบางคนมีลักษณะเหมือนจักรยานและอื่น ๆ ลักษณะเช่นสกูตเตอร์?  

สร้างจักรยานไฟฟ้า – การเลือกกรอบ

เมื่อคนส่วนใหญ่ตัดสินใจที่จะสร้างจักรยานไฟฟ้าพวกเขามักจะไม่คิดว่ามากเกี่ยวกับประเภทของกรอบที่พวกเขาใช้ พวกเขามักจะใช้จักรยานเก่า ๆ ที่พวกเขาได้โกหกรอบหรือไปซื้อจักรยานราคาถูกจากวอลมาร์ นี่คือดีถ้าคุณกำลังสร้าง eBike พลังงานต่ำ

จักรยานไฟฟ้าให้ตัวเลือกใหม่ขี่

จำได้ว่าเมื่อเราเป็นเด็กและเราขี่จักรยานของเราทุก? ให้รูปทรงกลมของโลกของเราถูกกำหนดโดยวิธีการห่างไกลเราสามารถนั่งและจักรยานใหม่เป็นป้ายที่ดีที่สุดของhonor.Âถ้าคุณอยากจะไปที่ไหนสักแห่งที่คุณได้บนจักรยานของคุณ และไปและถ้าคุณไม่สามารถเข้าถึงได้โดยจักรยานแล้วมันอาจไม่ได้จริงๆnecessary.Âตอนนี้ลองปีนบนจักรยานและดูว่าห่างไกลคุณจะได้รับในวันนี้        เป็นคนที่เกิดในปี

ผลงานภายในของจักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้าทำงานด้วยความช่วยเหลือของมอเตอร์ไฟฟ้าซึ่งจะต้องมีการเรียกเก็บเงินตามปกติ จักรยานเหล่านี้จะถือว่าเป็นความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าจักรยานมาตรฐานส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาช่วยให้นักขี่จักรยานที่จะปล่อยให้หลวมและสลับไปยังมอเตอร์ภายในถ้าพวกเขาไม่รู้สึกอยากทำทุกงาน        จักรยานไฟฟ้าอาจมีลักษณะเหมือนญาติตามปกติได้อย่างรวดเร็วก่อน แต่เท่าที่แต่งหน้าเป็นห่วงทั้งสองไม่อาจจะแตกต่างกันมากขึ้น

จักรยานไฟฟ้า – การกำหนดแนวคิดและฟังก์ชั่น

จักรยานไฟฟ้าอาจไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่คุณรับรู้ว่าพวกเขาจะ; พวกเขาจะไม่ได้เป็นกระแสไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไซด์หรือจักรยานยนต์ในทางที่พวกเขาอยู่ห่างไกลมากขึ้นคล้ายกับจักรยานปกติ ในความเป็นจริงนี้เป็นสิ่งที่พวกเขา! จักรยานปกติโดยไม่มีอุปกรณ์พิเศษยกเว้นบางทีคู่ของความเร็วที่แตกต่างกัน! ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขนาดเล็กสำหรับการควบคุมนี้และแบตเตอรี่และเพิ่มเข้าไปในจักรยานและคุณมีจักรยานไฟฟ้า คุณยังสามารถที่จะเพิ่มชุดไฟฟ้านี้เพื่อจักรยานของคุณเองถ้าคุณเป็นประโยชน์กับ DIY

จักรยานไฟฟ้ากระตุ้นให้ขี่ให้ประชาชน

จักรยานไฟฟ้าจะช่วยหรือส่งเสริมให้คนจำนวนมากที่จะเริ่มต้นการขี่จักรยานที่มิฉะนั้นอาจไม่สามารถหรือไม่ต้องการที่จะ บางคนพบจักรยานแบบดั้งเดิมมากเกินไปที่จะจัดการกับชีวิตประจำวันหรือจักรยานที่ไม่อาจจะได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากพอสำหรับการเดินทางของพวกเขาและทำธุระทำงาน แต่ด้วยจักรยานเช่นจักรยานสีเขียวครุยเซอร์เครื่องใช้ไฟฟ้าและจักรยานไฟฟ้าเสรีภาพมันเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคยได้รับการออกและมีวงจรทางของคุณไปทำงานโรงเรียนหรือร้านขายของชำโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ เกี่ยวกับการเดินทางกลับ จักรยานไฟฟ้าล่องเรือสามารถไปพร้อมเมื่อคุณเบื่อหรือคุณสามารถเหยียบและใช้ความแข็งแรงของคุณเองเพื่ออำนาจมันเมื่อคุณต้องการ มันเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่เหมาะ

แบตเตอรี่จักรยานไฟฟ้า – ทำไมคุณไม่ควรปล่อยสมบูรณ์พวกเขา

หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการซื้อหรือการสร้างจักรยานไฟฟ้าของคุณเองแล้วมีบางสิ่งที่คุณควรรู้เพื่อช่วยให้ยืดอายุของแบตเตอรี่ที่มีราคาแพงของคุณ DOD หรือความลึกของการปล่อยเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านี้        เมื่อมีการคำนวณว่าความจุของแบตเตอรี่ที่คุณต้องการสำหรับระยะทางที่คุณต้องการที่จะเดินทางบนจักรยานของคุณคุณควรวางแผนในการปฏิบัติแพ็คร้อยละ

เหตุผลแรกที่จะซื้อจักรยานไฟฟ้า

โลกวันนี้ข้อเสนอความสะดวกสบายมาก – จากบ้านไปยังสำนักงานจากรถยนต์ไฟฟ้าจักรยานไฟฟ้าและอื่น ๆ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่เห็นคุณค่าของการออกกำลังกายสุขภาพและสภาพแวดล้อมที่คุณมีแนวโน้มที่จะซื้อรถจักรยานไฟฟ้าเพื่อตอบสนองทุกเหล่านี้    

จักรยานไฟฟ้าพิสูจน์ให้เป็นจริงการขนส่งทางเลือก

เราอาศัยอยู่ในย่านชานเมืองทางตอนเหนือของแอตแลนตาที่การขนส่งส่วนบุคคลเป็นขนส่งสาธารณะmust.Âสวยมากบางที่ไม่มีขึ้นที่นี่และแม้ว่าเราจะมีจำนวนร้านค้าระหว่างหนึ่งและสามไมล์จากประตูหน้าบ้านของเราเดินแต่ละวิธีจะกลายเป็น ลากจริงเมื่อคุณต้องทำมันในชีวิตประจำวัน        ภรรยาของผมโชคไม่ดีที่ทนทุกข์ทรมานจากโรคข้ออักเสบและ fibromyalgia

จักรยานไฟฟ้าและผู้สูงอายุ

จักรยานจะกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในแต่ละปีเป็นคนตระหนักดีว่ามีทางเลือกอื่น ๆ เพื่อรถซดน้ำมันในการรับรอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นจำนวนมากของการเดินทางในชีวิตประจำวันของเราไปยังร้านค้าหรือในการทำงานเช่นนี้จะค่อนข้างสั้น แม้การเดินทางระยะสั้นในรถของคุณสามารถทำงานออกค่อนข้างแพงเมื่อคุณมองกลับไปที่ค่าน้ำมันเชื้อเพลิงประจำปีของคุณส่วนที่สึกหรอในรถของคุณเวลาที่ใช้ในการต่อสู้กับการจราจรและค่าใช้จ่ายที่มีต่อสิ่งแวดล้อม แต่ทุกคนไม่เต็มไปหมดความคิดของการหวดไปพร้อมกับการทำงานเกี่ยวกับจักรยานของพวกเขาและมาถึงร้อนและขับเหงื่อ นั่นคือสิ่งที่จักรยานไฟฟ้ามาในและไม่เพียง แต่พวกเขามีความคิดที่ดีสำหรับพร็อพที่พวกเขาสามารถมีบทบาทสำคัญมากในชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีของสมาชิกในมือถือน้อยของสังคม

เคล็ดลับสำหรับการเลือกจักรยานไฟฟ้า

การเลือกจักรยานไฟฟ้าไม่เป็นที่น่ากลัวอย่างที่มันฟัง จักรยานไฟฟ้ามาในรูปแบบที่แตกต่างกันจำนวนมากและอาจจะเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบเพื่อการขนส่งสาธารณะที่แออัดหรือการจราจรติดขัด ผู้โดยสารจะได้รับการทำงานก่อนหน้านี้และการฟื้นฟูแทนการเน้นและปลายเนื่องจากการจราจรแออัด คนที่ต้องการไปทำธุระใกล้บ้านก็สามารถล็อคจักรยานและไปโดยไม่จำเป็นต้องต่อสู้เพื่อให้มีพื้นที่จอดรถที่ จักรยานไฟฟ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและจะไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศที่มีควันพิษเป็นมอเตอร์พลังงานจากแบตเตอรี่ ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานจักรยานไฟฟ้าเป็นเพียง pennies

ข้อดีและข้อเสียของจักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้าได้ทำระเบิดในอุตสาหกรรมในวันนี้และเริ่มเป็นที่ต้องการโดยคนจำนวนมากทั่วทั้งโลก คนเหล่านี้พิจารณาว่าจักรยานไฟฟ้ามีข้อดีของมันและพวกเขาจะประกาศให้แฟน ๆ ของแนวคิดใหม่นี้ คำสั่งนี้เป็นภาคบังคับเพราะคนจะแบ่งออกเป็นสองประเภทเมื่อมันมาถึงจักรยานไฟฟ้าเห็นได้ชัดว่าผู้ที่อยู่ในความโปรดปรานของพวกเขาและพวกเขาเหล่านั้นปฏิเสธ    

จักรยานไฟฟ้าสามารถช่วย Wallet และสิ่งแวดล้อมของคุณ

หากคุณกำลังมองที่จะปรับปรุงสถานการณ์การขนส่งส่วนบุคคลของคุณแล้วมันไม่มีเกมง่ายๆที่จะคิดเกี่ยวกับการใช้จักรยานไฟฟ้า เศรษฐกิจในครั้งนี้เน้นจะมีทางเลือกไม่กี่รายที่สามารถให้คุณเช่นปังสำหรับเจ้าชู้ของคุณและช่วยสิ่งแวดล้อมในเวลาเดียวกัน แต่ช่วยประหยัดโลกเช่นคลาร์กเค้นเป็นสิ่งหนึ่ง แต่มีคำถามร่วมกันไม่กี่คนจำนวนมากมีเกี่ยวกับ E-จักรยาน ผมจะพยายามที่จะอยู่ที่นี่  

การขนส่งสีเขียวทางเลือก – ไฟฟ้าจักรยาน

มีหลายคนที่กำลังมองหาวิธีที่จะประหยัดเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ราคาของแกลลอนน้ำมันเบนซินยังคงเพิ่มขึ้น มีหลายคนที่ออกจากงานและไม่สามารถจ่ายชำระเงินรถประกันภัยและการต่ออายุใบอนุญาต หลายคนในประเทศและประเทศอื่น ๆ ของเราได้ทำแล้วเปลี่ยนไปใช้จักรยานไฟฟ้าเป็นโอกาสที่จะบันทึกสภาพแวดล้อม จักรยานไฟฟ้าไม่ได้ใช้น้ำมันเบนซินและใช้พลังงานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ที่จำเป็นในการทำงานของมอเตอร์ การชาร์จแบตเตอรี่ใช้

จักรยานไฟฟ้าช่วยให้คุณหลั่งปอนด์, นิ้วสูญเสียและมีชีวิตที่มีสุขภาพ!

จักรยานไฟฟ้าเป็นความคิดที่ดีที่จะช่วยให้สุขภาพของคุณไปอีกระดับถอดปอนด์และได้รับตัวเองเป็นรูปร่าง การออกกำลังกายทำให้แน่ใจว่าคุณสุขภาพดีขึ้นและเป็นไปตามสิ่งพิมพ์จำนวนมากทำให้คุณมีชีวิตอยู่อีกต่อไป จักรยานไฟฟ้าเป็นวิธีที่ดีที่จะทำเพียงแค่ว่า E-จักรยานที่ง่ายต่อการใช้งานและเหยียบ: อีจักรยานอาจหมายถึงจักรยานง่ายซึ่งบอกว่าคุณสามารถเริ่มต้นออกกำลังกายเป็นประจำใหม่โดยไม่ต้องเครียด ถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่มีประสิทธิภาพเช่นรถจักรยานยนต์, คุณอาจจะต้องคิดว่าจักรยานไฟฟ้าสำหรับคุณ

จักรยานไฟฟ้าและข้อดีและข้อเสียของพวกเขา

จักรยานไฟฟ้าใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศจีนและยุโรปและมีรายงานการขายอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมาในประเทศสหรัฐอเมริกาและในส่วนอื่น ๆ ของเอเชีย เหล่านี้ E-จักรยานใช้เหยียบธรรมดาและเกียร์ด้วยความช่วยเหลือของมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อขับเคลื่อนจักรยาน มอเตอร์ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ไฟฟ้าที่คุณสามารถเติมเงินโดยเสียบซ็อกเก็ตไฟฟ้า พร้อมกับแบตเตอรี่ชาร์จของมันก็สามารถนำคุณได้ถึง

คืออะไร (eBike) จักรยานไฟฟ้า?

มันอาจจะไม่เห็นเป็นธรรมชาติมากที่สุดในโลกที่จะเห็นคนขี่จักรยานขึ้นเขาโดยไม่ต้องทำถีบใด ๆ แต่ผู้ที่เป็นเจ้าของจักรยานไฟฟ้าจะสมบูรณ์ที่บ้านกับแนวคิดนี้ จักรยานไฟฟ้าบางครั้งเรียกว่า eBike เป็นเพียงจักรยานปกติด้วยมอเตอร์ที่แนบมา มอเตอร์นี้สามารถมาในขนาดที่แตกต่างกันจำนวนมากแม้จะตั้งแต่เครื่องยนต์จักรยานยนต์แบบเต็มเป่าสำหรับผู้ที่ต้องการหวือเพียงเล็กน้อยที่จะนั่งของพวกเขา

จักรยานไฟฟ้า – ภาพรวม

จักรยานไฟฟ้ายังเป็นที่รู้จักวงจรไฟฟ้าจักรยานเครื่องยนต์สกูตเตอร์ไฟฟ้าหรือ E-จักรยานจะขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าโดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่บนกระดาน พวกเขามาในทุกขนาดและรูปร่างและโดยทั่วไปมีความเร็ว 16-30 ไมล์ต่อชั่วโมง ขึ้นอยู่กับขนาดความจุ, ความเร็ว,

การเจริญเติบโตของจักรยานไฟฟ้า – โอกาสทางธุรกิจที่มีศักยภาพ

จักรยานไฟฟ้ามีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศอินเดียวันนี้ ผู้ประกอบการในแง่ดีในธุรกิจนี้แม้จะมีแนวโน้มยอดขายต่ำ ในอินเดียมีมากกว่า 40 บริษัท อีจักรยานผลิตจักรยานไฟฟ้า เกือบทุก

จักรยานไฟฟ้า: บิดสนุกในการออกกำลังกาย

จักรยานไฟฟ้าที่มีการเติบโตในความนิยมทั่วทุกมุมโลก ในสังคมมากขึ้นที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมของเราทางเลือกนี้เพื่อรถยนต์ซดน้ำมันในเร็ว ๆ นี้อาจจะกลายเป็นวิธีการที่พบบ่อยมากในการขนส่ง ประโยชน์เพิ่มเติมของการออกกำลังกายในขณะที่การเดินทางจะถูกล่อลวงไปหลายธุรกิจที่มีเวลาน้อยที่จะไปออกกำลังกายหลังเลิกงาน    

กฎหมายสำหรับจักรยานไฟฟ้า – รัฐโดยรัฐ

จักรยานไฟฟ้าเป็นเพียงจักรยานที่มีมอเตอร์ที่แนบมากับเหยียบและมีพลังงานจากแบตเตอรี่ มีหลายรูปแบบและรูปแบบการให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะประหยัดเงินและกำลังพิจารณาเลือกรูปแบบของการขนส่ง ข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกจักรยานขึ้นอยู่กับการอยู่ในปัจจุบันเกี่ยวกับกฎหมายของรัฐในการที่จะนำมาใช้ ตั้งแต่จักรยานไฟฟ้าจะดึงดูดความนิยมเป็นสิ่งสำคัญที่จะอยู่เคียงข้างของกฎหมายการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการใช้งานของพวกเขาบนถนนสาธารณะ      

จักรยานไฟฟ้า: ราคาถูกและปลอดภัยทางเลือกในการขนส่ง

ถ้าคุณกังวลเกี่ยวกับสภาพล่าสุดของโลกที่เราอาศัยอยู่ในแล้วคุณจะต้องไม่เพียงนั่งลงและรอสิ่งที่อาจเกิดขึ้นสำหรับคุณสามารถทำบางสิ่งบางอย่างที่จะช่วยให้สถานการณ์และเพื่อช่วยให้เพื่อนของคุณตระหนักถึง ถ้าคุณไม่สามารถโน้มน้าวให้ทั้งหมดแล้วเริ่มต้นให้กำลังใจส่วนเล็ก ๆ ในตอนแรก ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับภาวะโลกร้อนไม่ได้ที่จะได้รับการแก้ไขในครั้งเดียวสำหรับเรายังคงต้องทำงานออกมาทีละนิด แต่ถ้าเราทุกคนให้มือที่จะช่วยให้มีความเป็นไปได้ขนาดใหญ่ที่จะมองไปข้างหน้าเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ถ้าคนอื่นไม่คิดว่ามีความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการได้รับรถในฝันของพวกเขาพวกเขาเป็นผู้ที่มีความโง่เขลาของปัญหา

ประโยชน์ของการมีจักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้าสามารถเป็นจำนวนมากของความสนุกไม่ว่าคุณเป็นใคร ไม่ว่าคุณจะขี่จักรยานไม่ยอมใครง่ายๆหรือเพียงแค่ต้องการที่จะได้รับออกจากบ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ ขึ้นจักรยานไฟฟ้าสามารถเปิดขึ้นในโลกใหม่ทั้งหมดเพื่อคุณ นี่คือบางส่วนของเหตุผลที่จะมองเข้าไปรับจักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า Vs รถยนต์

สิ่งที่ทางเลือกการขนส่งที่คุณควรเลือกจักรยานไฟฟ้าหรือรถหรือไม่ อันไหนดีกว่า? เป็นที่หนึ่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม? เป็นที่หนึ่งที่สะดวกมากขึ้น?      

แบตเตอรี่จักรยานไฟฟ้า – สามที่สำคัญสิ่งที่ควรรู้

หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการสร้างจักรยานไฟฟ้าที่คุณเห็นได้ชัดว่าจะต้องแบตเตอรี่ หลายคนสับสนเมื่อพวกเขาเริ่มช้อปปิ้งสำหรับแบตเตอรี่เพราะมีมากมายหลายประเภทและข้อกำหนดต่างๆสำหรับแบรนด์ของแบตเตอรี่แต่ละ หวังว่าฉันสามารถช่วยล้างบางของความลึกลับสำหรับคุณที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น        สิ่งแรกที่จะต้องพิจารณาคือสิ่งที่แรงดันไฟฟ้าแบตเตอรี่แพ็คที่คุณต้องการ

จักรยานไฟฟ้าชุดและวิธีการจัดการกับพวกเขา

มีวันที่ผ่านไปด้วยเทคโนโลยีที่ไม่ได้นำสิ่งใหม่ในตารางไม่เป็น ตอนนี้หนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่ทันสมัยเป็นแบตเตอรี่จักรยาน, จักรยานที่ทำงานบนแบตเตอรี่ชาร์จด้วยมอเตอร์ที่มีการขับเคลื่อนเมื่อผู้ขับขี่เริ่มใช้ถีบ ของหลักสูตรเหล่านี้ดูเหมือนจักรยานเปรียบมาก แต่คุณควรพิจารณารับทราบเกี่ยวกับรายละเอียดทางเทคนิคบางเกินไป    

เคล็ดลับสำหรับการซื้อชุดแบตเตอรี่และประกอบรถจักรยานไฟฟ้าครบ – First จักรยานไฟฟ้าของคุณ

ขณะที่ราคาก๊าซเพิ่มขึ้นทั่วโลกจึงไม่สนใจในจักรยานไฟฟ้าและแสงไฟฟ้ายานพาหนะอื่น ๆ (LEVs) LEVs เหล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเหนื่อยกับการนั่งอยู่ในการจราจรหรือถูกแคบลงในการขนส่งสาธารณะที่แออัด แต่เช่นเดียวกับการซื้อใด ๆ

จักรยานไฟฟ้าที่จะไปหลัก

แม้ว่าครวญเพลงของจักรยานไฟฟ้าได้รับในปีที่ผ่านมาสำหรับเงียบหลายปีแล้วไม่เคยมีมาก่อนรับการจัดแสดงในลักษณะเช่นนี้ ใช่ ในปี 2009 เห็นส่วนประกอบไฟฟ้าเหล่านี้ได้รับการโฟกัสของสื่อได้เป็นอย่างดีในฐานะผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลของการเข้าใจอัตโนมัติหรือกังวลทั่วโลกของการประหยัดสิ่งแวดล้อมจากมลพิษผลที่ได้คือ –

คือสิ่งที่เป็นจักรยานไฟฟ้า?

หากคุณมีความสนใจในการหาข้อมูลมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในหนึ่งในนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุดที่นี่มีบางสิ่งที่จะทำให้คุณเข้าใจสิ่งที่เป็นแนวคิดนี้เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นข้อมูลเกี่ยวกับ จักรยานมากขึ้นและไฟฟ้ามีขายทุกวันและชนะใจของคนที่ชอบการออกกำลังกาย แต่ยังต้องการความสะดวกสบายและประหยัดเงิน    

กะหรี่รีวิวจักรยานไฟฟ้า

ผมต้องยอมรับว่าผมได้รับในข้อสงสัยและค่อนข้างสงสัยเกี่ยวกับจักรยานไฟฟ้า นั่นคือเหตุผลที่มันเอาฉันบางเวลาก่อนที่ฉันจะทดสอบจักรยานไฟฟ้ากะหรี่ เหตุผลสำหรับแบรนด์นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือการที่เพื่อนบ้านของฉันซื้อหนึ่งและตอนนี้ในที่สุดผมก็มีโอกาสฉันจะลองมันออก บทความนี้เป็นความคิดเห็นจักรยานไฟฟ้ากะหรี่และความคิดของฉันเกี่ยวกับจักรยานไฟฟ้าทั่วไป      

สรุปภาพรวมของข้อมูลจำเพาะของจักรยานไฟฟ้า

หากหนึ่งก็คือการทำลายมันลงเป็นเพียงที่เป็นไปได้ที่แตกต่างระหว่างจักรยานไฟฟ้าและปกติอย่างใดอย่างหนึ่งก็คือว่าในอดีตการทำงานด้วยความช่วยเหลือของมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งทำให้แน่ใจว่ากลไกของการขับเคลื่อนจะเกิดขึ้นในการศึกษาระดับปริญญาที่เหมาะสมและลักษณะ มีกฎหมายบางอย่างที่ควบคุมวิธีการที่รวดเร็วจักรยานไฟฟ้าจะย้ายและค่าเฉลี่ยมาถึงประมาณ 20 ไมล์ต่อชั่วโมง ที่ถูกกล่าวว่า บริษัท

แปลงจักรยานไฟฟ้า – ฟีนิกซ์โง่!

หนึ่งในชุดแปลงจักรยานไฟฟ้าชั้นนำเป็น Crystalyte ฟินิกซ์เดรัจฉาน ทารกนี้จะเพิ่มกล้ามเนื้อจริงกับจักรยานที่คุณชื่นชอบ ฟีนิกซ์ชุดแปลงจักรยานไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตลาดปัจจุบัน    

bicycle

รีวิว จักรยานไฟฟ้า รุ่น EM3 สุดยอดบริการหลังการขาย!!

วันนี้เราขอเสนอ รีวิวจักรยานไฟฟ้า รุ่น EM3 สุดยอดบริการหลังการขาย!! การตรวจสอบภายนอกเพื่อตรวจสอบจักรยานไฟฟ้าวันนี้หากเราต้องเดินทางระยะทางสั้นๆ การใช้รถจักรยานไฟฟ้านั้นสมเหตุสมผลมากง่ายประหยัด

bicycle

5 เทคนิคการสังเกตความผิดปกติของจักรยานไฟฟ้าด้วยตัวเอง

การสังเกตอย่างสม่ำเสมอของระบบจักรยานไฟฟ้าเป็นอีกวิธีหนึ่งในการยืดอายุการใช้งาน วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆเพื่อนๆดูกันกับ 5 เทคนิคการสังเกตความผิดปกติของจักรยานไฟฟ้าด้วยตัวเอง   1 ตรวจสอบเวลาการชาร์จ

bicyle

5 ข้อแตกต่างระหว่าง จักรยาน และจักรยานไฟฟ้า

หากดูที่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นอาจไม่แตกต่างกันมากนัก ความสวยงามของสไตล์ที่นักปั่นจักรยานสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจ แต่ถ้านำจักรยานที่คุณชื่นชอบมาที่ทีมของเราเพื่อสร้างจักรยานไฟฟ้ามันสามารถสร้างความแตกต่างให้กับจักรยานธรรมดาได้ วันนี้ลองมาดู 5 ข้อแตกต่างระหว่าง จักรยาน