รีวิว จักรยานไฟฟ้า รุ่น EM3 สุดยอดบริการหลังการขาย!!

bicycle

วันนี้เราขอเสนอ รีวิวจักรยานไฟฟ้า รุ่น EM3 สุดยอดบริการหลังการขาย!! การตรวจสอบภายนอกเพื่อตรวจสอบจักรยานไฟฟ้าวันนี้หากเราต้องเดินทางระยะทางสั้นๆ การใช้รถจักรยานไฟฟ้านั้นสมเหตุสมผลมากง่ายประหยัด และปลอดภัย และนี่คือ จักรยานไฟฟ้า EM3

การพูดถึงจักรยานไฟฟ้าไม่ใช่เรื่องใหม่ มีหลายปีที่ผู้ใช้หลายคนกังวลเกี่ยวกับการซื้อจักรยานไฟฟ้า น้ำหนักเท่าไหร่สามารถวิ่งได้เร็วขึ้นบนเนินสูง คุณวิ่งไปได้ไกลแค่ไหน? อะไหล่ และศูนย์บริการหลังการขายมีเท่าใด สามารถถอดชิ้นส่วนอะไหล่ได้หรือไม่? คำถามเหล่านี้วันนี้ฉันจะตอบคำถามเหล่านี้กับผู้ชมทุกคนด้วยรถคันนี้

ใช้ชุดคำถามแรกน้ำหนักเท่าไหร่ที่ฉันสามารถชั่งน้ำหนักได้ประมาณ 95 กิโลกรัม ดูมันสิ ขี่ง่าย สามารถเร่งด้วย EM3 โดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 350 วัตต์ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานอย่างแน่นอน มันสามารถวิ่งได้เร็วแค่ไหน? ความเร็วสูงสุดสามารถทำได้ที่ 35km / h ขณะนี้เรากำลังวิ่งที่ 20 กม. / ชม. ฉันจะเร่งความเร็ว ถ้าคนขับมีขนาดเล็กเขาจะไปเร็วขึ้น

 

#ขึ้นไปบนภูเขาสูงเหรอ?

เราไปถึงที่นั่นด้านหน้าสะพานข้ามคลอง ฉันจะลองขี่เพื่อดูว่าฉันสามารถทำได้หรือไม่ เมื่อขึ้นไปบนเนินถ้าเราใช้มันจะช่วยให้เราปรับปรุงการรวมกับมอเตอร์ที่ใช้งานจะใช้พลังการเลี้ยวที่แข็งแกร่งมาก เราจะไม่เหนื่อยเลย

มีคนถามว่าคุณสามารถลุยน้ำได้หรือไม่ จักรยานไฟฟ้าสามารถลุยน้ำได้ น้ำไม่สูงพอที่จะผ่าน อย่าให้น้ำกระเด็นเข้าที่ขั้วต่อไฟฟ้าที่ตั้งไว้ที่นี่ มันสามารถลุยเล็กน้อย

จากการขับขี่ไปจนถึงเรื่องราวของการชาร์จระยะการชาร์จจะอยู่ที่ 35-50 กิโลเมตรขึ้นอยู่กับโหลด ประหยัดมากค่าใช้จ่ายเพียงครั้งเดียวเพียง 2.3 บาทวิ่ง 50 กิโลเมตรโดยเฉลี่ย 4 สตางค์ต่อเที่ยวหรือคนหนักวิ่ง 35 กิโลเมตรจากนั้นลดลง 6 สตางค์ต่อกิโลเมตรราคาถูกมาก

และสิ่งที่ทุกคนต้องการคือไม่ต้องเสียเวลารอแผนภูมิเพราะเราต้องเสียบที่ชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้งสำหรับ 6-8 ชั่วโมง แบตเตอรี่ของรถยนต์ EM3 นั้นสามารถถอดออกได้ สามารถถอดออกได้สำหรับการชาร์จถ้าเราซื้อแบตเตอรี่มากขึ้นเราจะใช้รถคันนี้ทุกวันเพียงแค่ถอดแบตเตอรี่เดิมออกมา และใส่ไว้ในเครื่องชาร์จที่บ้าน และใส่แบตเตอรี่เต็มก้อนอีกก้อนที่สามารถใช้ได้เร็วๆ นี้ราคาไม่แพง 4,500 บาทต่อชุด มีแบตเตอรี่ 4 ก้อน และแบตเตอรี่ที่ใช้ในรถคันนี้เป็นแบตเตอรี่เกรดดีที่มีรอบการเรียกเก็บเงิน 500 ปี 2 ปีขึ้นไป

 

#จักรยานไฟฟ้า EM3 สามารถทำอะไรได้บ้าง??

1 ใช้แทนรถที่มีอยู่

หากคุณเป็นผู้ใช้ตามบ้านให้ใช้มันแทนจักรยานสามารถใช้แทนมอเตอร์ไซค์ในระยะทางสั้นๆ เช่นไปตลาดเพื่อซื้ออาหาร การใช้รถจักรยานไฟฟ้ามีราคาถูกกว่ามอเตอร์ไซค์ 10 เท่า ง่ายต่อการใช้ ไดรฟ์ไม่จำเป็นต้องเติมเงิน ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน

2 ป้องกันการขโมย

การบำรุงรักษาบำรุงรักษาง่ายเพียงรอชาร์จจนกระทั่งไฟหน้า และไฟท้ายติดตั้งรีโมทคอนโทรลเพื่อป้องกันการโจรกรรม เช่นกัน หากมีใครเคลื่อนย้ายรถจะส่งเสียงบี๊บ และไม่มีกุญแจ ยังเดินเข้าไปในรถเปิดสวิตช์เพื่อขับรถอย่างเย็นชา …

ด้านหลังของรถมีตัวเลือกการติดตั้ง มันจะเป็นที่นั่งสำหรับเด็กที่จะพาเด็กๆ ไปขี่จักรยานในหมู่บ้านหรือนั่งรถเข็นขนาดใหญ่ที่สามารถใส่ได้หลายวิธี สามารถเลือกได้ตามการใช้งาน

สำหรับหน่วยธุรกิจหรือ SME การใช้จักรยานไฟฟ้าสำหรับบริการจัดส่งเป็นทางออกที่ดีเพราะจักรยานไฟฟ้ามีราคาถูกกว่าจักรยานค่าบำรุงรักษาก็ลดลงเช่นกัน สามารถใช้เป็นบริการจัดส่งระยะสั้นได้ค่อนข้างดีถือเป็นแนวคิดในการปรับปรุงบริการของคุณให้กับลูกค้ามากขึ้นผู้ประกอบการธุรกิจที่ต้องการส่งสินค้าให้ลูกค้าพิจารณา

 

#ราคา ช่องทางการซื้อ และสถานที่จัดจำหน่าย จักรยานไฟฟ้า รุ่น EM3

จักรยานไฟฟ้า รุ่น EM3 จำหน่ายโดย บริษัท Life’s Moving

  • ราคา : 22,500 บาท (จ่ายดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน)
  • จำหน่ายที่ : Homepro Bike Club ทุกสาขาทั่วประเทศ
  • ประกันรถ : รถทุกคันมีการรับประกัน 1 ปี และบริการหลังการขาย

ศูนย์บริการของ บริษัท Life’s Moving จำกัด

  1. Moving Shop สาขาแฟชั่น ชั้น 2 โทร. 065-524-2887
  2. Moving Shop สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 2 โทร. 065-524-2889
  3. Moving Shop สาขามาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิ โทร. 065-524-2890
  4. Moving Shop สาขาพาราไดซ์ ชั้น 2 โทร. 065-524-2891
  5. Moving Shop สาขา ศูนย์การค้าเกตเวย์บางซื่อ ชั้น 5 โทร. 065-524-2892
  6. Moving Shop สาขาศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย ชั้น 4 โทร. 065-524-2893

จัดจำหน่ายโดย บริษัท Life’s Moving จำกัด

  • โทร. 087-508-9592 หรือ 02-945-8208