5 ข้อแตกต่างระหว่าง จักรยาน และจักรยานไฟฟ้า

bicyle

หากดูที่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นอาจไม่แตกต่างกันมากนัก ความสวยงามของสไตล์ที่นักปั่นจักรยานสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจ แต่ถ้านำจักรยานที่คุณชื่นชอบมาที่ทีมของเราเพื่อสร้างจักรยานไฟฟ้ามันสามารถสร้างความแตกต่างให้กับจักรยานธรรมดาได้ วันนี้ลองมาดู 5 ข้อแตกต่างระหว่าง จักรยาน และจักรยานไฟฟ้า กันเลยดีกว่า!!

 

1 ช่วยลดการบาดเจ็บ

จักรยานไฟฟ้ามีคุณสมบัติที่โดดเด่นในขณะที่ร่างกายเหนื่อยล้าจากการขี่จักรยาน สามารถใช้บิดคันเร่งแทนการบังคับให้จักรยานทำงานต่อตามปกติและอาจนำไปสู่การบาดเจ็บในภายหลัง

 

2 สามารถเดินทางไกลกว่าเดิม

ระยะทางที่จักรยานไฟฟ้าสามารถใช้งานได้นานกว่ารถจักรยานทั่วไปเพราะสามารถประหยัดพลังงานได้

 

3 น้ำหนักเบา

แม้ว่าจักรยานไฟฟ้าอาจมีอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่นมอเตอร์และแบตเตอรี่ที่ติดกับจักรยานไฟฟ้า แต่ถ้าเลือกมอเตอร์และแบตเตอรี่ที่เหมาะสมก็จะลดน้ำหนักของรถจักรยานไฟฟ้าทั่วไปและรูปร่างก็ยังคงสวยงาม

 

4 ความเร็วมากขึ้น

ความเร็วของรถจักรยานไฟฟ้าอาจสูงกว่า 40 กิโลเมตรต่อชั่วโมงโดยบิดคันเร่งของรถจักรยานไฟฟ้า โดยไม่ต้องหมุนเพื่อช่วยถ้าผู้ใช้หมุนด้วยการบิดมันจะเร็วขึ้นโดยใช้พลังงานน้อยลง

 

5 ปัญหาเหงื่อท่วม

ปัญหาการเหงื่อออกมากเกินไปเมื่อออกกำลังกายลดลงเมื่อใช้จักรยานไฟฟ้าสามารถประหยัดแรงหมุนได้มากกว่าสองเท่าเหมาะสำหรับใช้เป็นยานพาหนะหลักเช่นตอนเช้าเพื่อใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเมื่อบิด จากการทำงานที่บ้านการออกกำลังกายในร่างกายคือการใช้เวลาให้คุ้มค่า